Hướng dẫn người chơi cách chia bài bịp bất bại hiện nay

Hướng dẫn người chơi cách chia bài bịp bất bại hiện nay
86 / 100

Cách chia bài bịp nhanh và không bị phát hiện luôn là chủ đề nóng sốt nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng cược thủ. Vì khi anh em thực hiện những phương pháp này thành công sẽ dễ dàng mang lại cho mình những quân bài đẹp, từ đó dễ dàng chiến thắng. Để có thông tin cụ thể anh em hãy theo dõi hết nội dung SHBET chia sẻ bên dưới đây ngay bây giờ nhé!

Cách chia bài bịp là gì?

Cách chia bài bịp là gì?
Cách chia bài bịp là gì?

Chia bài bịp hiểu một cách đơn giản là hình thức tráo đổi những con bài đẹp trong bộ bài chia đến cho mình, đồng thời chia những lá xấu cho đối thủ. Hành động này nhằm mục đích nâng cao tỷ lệ chiến thắng của cược thủ trong ván đấu.

Nếu muốn chia bài bịp các bạn phải sử dụng một số thủ thuật nhỏ như xỉa bài để bản thân giành được những lá tốt nhất. Để thực hiện thành công mọi người cần nhanh tay, nhanh mắt để giấu kín hành động của mình nhằm qua mắt đối thủ. Bởi nếu khi thực hiện việc chia bài bịp bị phát hiện mọi người sẽ phạm luật, từ đó phải chịu nhiều hình phạt ảnh hưởng đến quá trình giải trí.

Tổng hợp 5 cách chia bài bịp đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

Nội dung bên dưới là 5 phương pháp chia bài bịp hữu ích và dễ thực hiện nhất để mọi người tìm hiểu, từ đó áp dụng thành công.

Tổng hợp 5 cách chia bài bịp đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay
Tổng hợp 5 cách chia bài bịp đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

Chia bài bịp liêng

Khi thực phương pháp chia bài bịp liêng các bạn sẽ có 3 lựa chọn như sau.

 • Cách chia xóc lắc: Để sử dụng cách này người chơi sẽ sắp xếp các lá bài trong bộ 52 quân từ trước làm sao để lấy được lá bài cuối cùng đẹp nhất cho mình là được.
 • Cách chia bài bịp móc dis: Với phương pháp này cược thủ phải giấu cho mình những lá bài đẹp nhất rồi tìm cách để chia các lá bài đó về phía mình sẽ đảm bảo cơ hội thắng lớn.
 • Cách chia áp chót: Để thực hiện cách này anh em cần tập trung vào những lá áp chót tức lá thứ 2. Trong ván đấu bạn sẽ căn cứ các lá bài đẹp trước đó làm sao để bản thân nhận được cây thứ 2 tốt nhất là thành công

Cách chia bài bịp dạng bài ba cây bịp

Phương pháp chia bài bịp dòng bài 3 cây cũng được chia thành 2 dạng để người chơi nắm rõ như sau.

Cách chia bài bịp dạng bài ba cây bịp
Cách chia bài bịp dạng bài ba cây bịp
 • Thủ thuật cô bài 3 lá: Để thực hiện cách này các bạn cần dùng tay trái để đẩy các lá bài xấu đến đối thủ. Ngược lại mọi người sẽ dùng tay phải đẩy các quân đẹp đã được xếp sẵn cho mình.
 • Thủ thuật Xáo trộn: Với cách chia bài này anh em sẽ dùng ngón tay phải để đẩy những cây bài nằm trên lùi lại sau và dùng ngón tay trái miết nhanh những quân bài ở dưới. Từ đó các lá bài nằm trên sẽ chia cho đối thủ còn quân ở dưới có điểm cao lại được chia về mình.

Phương pháp chia bài Xì Dách bịp

Cách chia bài bịp bài Xì Dách gồm 2 kỹ thuật riêng biệt để cược thủ lựa chọn, chi tiết như sau.

 • Kỹ thuật chia tráo bài Xì Dách: Để chia bài bịp anh em nên cả bộ bài bằng tay trái rồi dùng ngón trái để đẩy bài. Lúc này dựa vào những lá đã sắp xếp từ trước bạn hãy đì chặt tay để chia các quân bài nằm dưới cho đối thủ còn bản thân sẽ nhận được những cây đẹp nhất.
 • Kỹ thuật đánh dấu bài: Trong cách chia bài bịp Xì Dách để dấu bài anh em cần ghi nhớ chi tiết các quân, đặc biệt nhưng lá muốn lấy. Tiếp đó bạn sẽ sử dụng những quân này đặt so le các lá khác và giữ nguyên vị trí của các cây đã đánh dấu. Cuối cùng mọi người sẽ dùng kỹ thuật xào bài để chia là được.

Cách chia bài bịp dạng bài tiến lên

Để chia bài tiến lên bịp các bạn nên áp dụng các nguyên tắc sau.

Cách chia bài bịp dạng bài tiến lên
Cách chia bài bịp dạng bài tiến lên
 • Kỹ thuật móc dis: Chia những lá bài nằm bên trên cho đối thủ còn khi tới lượt mình lại đì tay và đẩy các lá bài phía dưới đã được sắp xếp từ trước cho bản thân.
 • Kỹ thuật chia bài từ giữa bộ: Trước khi chia các bạn có thể thêm các quân đẹp vào chính giữa bộ bài rồi tiến hành chia.
 • Kỹ thuật xào y: Đánh dấu những quân bài đẹp rồi chia bài như bình thường là xong.

Cách chia bài sâm bịp

Cách chia bài bịp dạng bài sâm khá đơn giản và được thực hiện dựa trên 2 kỹ thuật như sau.

 • Kỹ thuật cô bài sâm: Với cách này anh em cấn sắp xếp thứ tự các lá bài đẹp trước khi chia. Sau đó bạn sẽ dùng thủ thuật tay phải miết đì chặt bài rồi lấy tai trái đẩy bài để chia xấu cho người khác là xong.
 • Kỹ thuật lắc bài: Để thực hiện người chơi cần tiến hành xếp các quân đẹp và bài và kẹp chúng cố định ở cuối bài hoặc cũng đặt chéo những quân này rồi dùng tay vuốt bài để được bài tốt.

Cách tính chi mậu binh dễ hiểu và chính xác nhất icon hot 2

Những điểm cần chú ý khi chia bài bịp

Để áp dụng các cách chia bài bịp hiệu quả các bạn cần chú ý một số điểm như sau.

Những điểm cần chú ý khi chia bài bịp
Những điểm cần chú ý khi chia bài bịp
 • Chọn cách chia phù hợp với từng loại game đánh bài khác nhau. Như vậy anh em mới phát huy được hết hiệu quả, từ đó mang về các lá bài đẹp để thành công.
 • Khi thực hiện việc chia bài bịp anh em phải quan sát thật kỹ những người xung quanh. Hành động này giúp các bạn tìm ra kẽ hở và lợi dụng khi đối thủ không để ý để chia bài bịp thành công và không bị phát hiện.
 • Áp dụng các phương pháp chia bài bịp nhanh chóng với tiểu tiểu xảo, thủ thuật khác nhau để đảm bảo đội hiệu quả đạt mức tối đa.

Kết luận

Trên đây là thông tin về các cách chia bài bịp thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay để anh em nắm bắt. SHBET hy vọng sau bài viết mọi người sẽ có thêm kiến thức từ đó chọn được phương pháp chia phù hợp với khả năng để đem về chiến thắng khi giải trí.