Nạp tiền SHBET

nap-tien-shbet-2
83 / 100

Ở chuyên đề trước chúng ta đã tìm hiểu cách đăng ký tài khoản tại nhà cái SHBET. Hôm nay chuyên đề mới, SHBETOKVIP chia sẻ cho anh em cách nạp tiền SHBET nhé! Ok vào chủ đề thôi nào!

Nạp tiền SHBET – Những cách thanh toán trực tuyến thường dùng

Về cơ bản cách nạp tiền SHBET cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên với một số thành viên mới thì việc hướng dẫn nạp tiền là vô cùng quan trọng. 

Sau đây là các cổng nạp thanh toán tại SHBET:

1. Nạp qua ví điện tử thuận tiện nhanh chóng

Nạp qua ví điện tử cũng là một phương thức nhanh chóng giúp anh em lên điểm dễ dàng. Có các loại ví điện tử thông dụng như Ví Momo, Zalo pay, Viettel Pay, VNTP pay…

SHBETOKVIP khuyên các bạn hãy sử dụng ví thanh toán phổ biến có tích hợp trên trang nạp tiền SHBET để tránh trường hợp bị gián đoạn.

nap-tien-shbet-3
Hướng dẫn nạp tiền SHBET một cách nhanh chóng

2. Nạp tiền qua thẻ cào

Thẻ cào là một cách để nạp tiền vào tài khoản SHBET. Điều hữu ích của hình thức này là tiện lợi, dễ dàng mà không mất quá trình chờ đợi.

Dù vây việc thanh toán qua thẻ cào cũng có nhiều bất cập bởi phí chiết khấu cao và nếu gặp trục trặc trong quá trình nạp tiền thì hỗ trợ cũng sẽ khó khăn hơn. Do đó, anh em nên hạn chế dùng cách thanh toán này nếu không thực sự cần thiết.

3. Nạp tiền bằng tiền ảo USDT

Điểm nổi bật ở mục nạp tiền SHBET là có thêm phương thức nạp bằng USDT. Hiện nay, việc sử dụng tiền ảo đang dần phổ biến thay thế tiền mặt. Vì thế, SHBET đã chủ động mở thêm phương thức này cho anh em nào cần. 

Đây là một điểm rất mới tại SHBET và cũng làm thêm độ uy tín và chiều chuộng khách hàng của SHBET.

Nạp tiền Shbet bằng Banking ngân hàng

Hình thức này SHBETOKVIP chia sẻ riêng bởi được nhiều anh em sử dụng nhất. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền bằng Banking và cũng áp dụng cho 3 hình thức trên với nội dung và các bước tương tự nhau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó.

Tại màn hình trang chủ có mục nạp tiền, hãy bấm vào để chuyển sang giao diện nạp tiền SHBET.

Bước 2: Nếu chưa liên kết ngân hàng, anh em liên kết theo hướng dẫn có sẵn. Nhớ rằng phải đăng ký tài khoản ngân hàng chính chủ để rút tiền. Mật khẩu rút tiền không được quên nhé!

Bước 3: Chọn các phương thức thanh toán đã giới thiệu ở trên. Trong trường hợp này là nạp tiền trực tuyến, anh em chọn cổng thanh toán này.

Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp để lên điểm vào mục tương ứng.

Bước 5: Màn hình QR hiện ra, chụp lại ảnh màn hình hoặc quét trực tiếp bằng điện thoại khác. Kiểm tra lại số tiền và mã giao dịch có chính xác với thông tin ngân hàng không?

Bước 6: Xác nhận thanh toán trên ngân hàng của mình và chờ đợi tiền chuyển qua tài khoản SHBET.

nap-tien-shbet-1
Nạp tiền SHBET qua chuyển khoản ngân hàng internet banking

 

Chú ý: Nếu sau 10 phút vẫn chưa nhận được điểm thì anh em liên hệ chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể nhé.

✅ Xem ngay: Hướng dẫn Rút tiền SHBET

Nếu anh em nạp tiền SHBET nhớ nhận khuyến mãi nhé. Chơi sảnh nào khuyến mãi sảnh đó. Tất cả đều có ưu đãi. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời tại SHBET.