Nằm mơ thấy người yêu cũ – Giải mã số trong lô đề học

nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu-danh-con-gi
86 / 100

Bỗng dưng trong giấc chiêm bao thấy người yêu cũ và khi tỉnh dậy thường sẽ thắc mắc không biết đây là điềm báo gì, tốt hay xấu. Đặc biệt với những lô thủ sẽ quan tâm con số may mắn là gì để mang về nhiều tài lộc. Trong bài viết này cùng SHBET giải mã chi tiết ý nghĩa việc nằm mơ thấy người yêu cũ nhé.

Lý giải nguyên nhân nằm mơ thấy người yêu cũ

Việc mơ thấy người yêu cũ có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau và nó cũng phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như tình huống của mỗi người. Nhìn chung có thể kể đến một vài lý do sau đây: 

 • Nhớ về quá khứ: Khi yêu một ai đó, chắc chắn bạn sẽ không thể quên đi hết những kỷ niệm cũng như cảm xúc. Chính vì thế việc nằm mơ thấy người yêu cũ cũng có thể là bạn vẫn nhớ về quá khứ và mối quan hệ đã kết thúc.  
 • Sợ mất đi: Có những người lại lo lắng họ sẽ mất đi người cũ một cách vĩnh viễn, chính vì thế chiêm bao thấy cũng là một cách bù đắp cho chính nỗi sợ bị mất đi.
 • Xung đột với mối quan hệ hiện tại: Trong giấc mộng thấy người yêu cũ cũng là dấu hiệu cho sự xung đột trong mối quan hệ hiện tại. Chính vì sự không hài lòng này con người ta mới tìm kiếm lại những cảm xúc và ký ức đẹp từ quá khứ. 

✅ Xem thêm : Nằm mơ thấy rắn đánh số gì?

Trên thực tế chiêm bao thấy người yêu cũ nó không hẳn là điềm báo xấu và cũng không có ý nghĩa bạn sẽ quay lại với họ. Đó hoàn toàn chỉ là một giấc mơ và nếu muốn giải thích ý nghĩa thì cần xem xét trong nhiều trường hợp. 

nguyen-nhan-nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu
Nguyên nhân nằm mơ thấy người yêu cũ

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy người yêu cũ từng trường hợp

Theo nhiều chuyên gia phân tích, giấc mộng về người cũ thường gắn liền với nhiều ý nghĩ khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh trường hợp. Sau đây chúng ta cùng đi giải mã trong từng trường hợp cụ thể sau: 

Mơ thấy người cũ bị bắt cóc

Nằm mơ thấy người yêu cũ bị bắt cóc được đánh giá là một giấc chiêm bao không quá  phổ biến. Có nhiều ý kiến cho rằng nó thể hiện bạn vẫn đang còn tình cảm với người đó, hình bóng của người đó vẫn in sâu trong suy nghĩ bạn. Tuy nhiên bạn nên cố gắng quên đi để sẵn sàng đến với những mối quan hệ mới.

mo-thay-nguoi-yeu-cu-bi-bat-coc
Mơ thấy người yêu cũ bị bắt cóc

Mơ thấy người yêu cũ đang khóc

Nếu như bạn và người yêu cũ còn đang độc thân thì giấc mơ này báo hiệu mối quan hệ của hai người có thể sẽ hàn gắn được. Tuy nhiên để có thể về với nhau thì 2 người cần phải cố gắng thật nhiều vượt qua những khó khăn. Vì thế giấc mơ này là điềm báo đáng mừng chứng tỏ tình cảm đôi bên vẫn còn rất nhiều. 

mo-thay-nguoi-yeu-cu-dang-khoc
Mơ thấy người yêu cũ đang khóc

Nằm mơ thấy người yêu cũ cùng với người mới

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn thấy người cũ đi cùng với người mới thì đây nói lên rằng việc lựa chọn chia  tay chính là quyết định đúng đắn. Nếu như vẫn duy trì mối quan hệ này thì có được sự hạnh phúc cũng rất khó khăn. Bởi vậy mà lựa chọn kết thúc và cho nhau lối đi riêng là điều chuẩn xác. 

nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu-cung-nguoi-moi
Nằm mơ thấy người yêu cũ cùng người mới

Chiêm bao người cũ chuẩn bị kết hôn

Nằm mơ thấy người yêu cũ trong trường hợp này thì dấu hiệu cho thấy bạn đã thật sự trưởng thành và không còn vương vấn về mối quan hệ cũ. Nhìn chung giấc chiêm bao này cũng là điềm báo bạn đã thực sự sẵn sàng đón nhận những chuyện tình cảm mới. 

chiem-bao-nguoi-cu-chuan-bi-ket-hon
Chiêm bao người cũ chuẩn bị kết hôn

Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại

Trong giấc chiêm bao này thường gắn liền với mong muốn trong hiện thực của bạn. Có thể thật tâm trong tim bạn cũng muốn nối lại tình cảm với người cũ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá vội vàng mà hãy suy nghĩ để đưa ra được những quyết định tình cảm đúng đắn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. 

nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu-quay-lai
Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại

Nằm mơ thấy người yêu cũ thì đánh con gì

Chiêm bao thấy người yêu cũ không chỉ mang những ý nghĩa về tình cảm, cuộc sống mà theo những chuyên gia phong thủy nó còn có mối liên kết với các con số. Nếu lô thủ muốn thử vận may thì có thể tham khảo những con số sau đây để có tỷ lệ trúng cao hơn. 

 • Chiêm bao quay lại với với yêu cũ, số 20. 
 • Nằm mơ được nắm tay người yêu cũ, số 60 
 • Giấc mộng thấy cãi nhau với người cũ, số 67. 
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ bị bắt cóc đánh con số 89. 
 • Giấc mơ bị người yêu cũ bỏ rơi đánh ngay số 64.
 • Giấc mộng thấy người yêu cũ tặng quà mình đánh số 69. 
 • Mơ người yêu cũ đi chơi với mình chọn số 17.
 • Mơ thấy mình nói chuyện với người yêu cũ chọn số: 86.
 • Chiêm bao thấy người cũ lấy chồng chọn số 50. 
nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu-danh-con-gi
Nằm mơ thấy người yêu cũ thì đánh con gì

Qua những thông tin đề cập bên trên sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa việc nằm mơ thấy người yêu cũ trong những trường hợp cụ thể. Đồng thời cũng tìm ra được con số may mắn để rước về cho mình nhiều tài lộc hơn nữa nhé.