Mẹo bắn cá bạch tuộc Abyssal hiệu quả từ chuyên gia

Mẹo bắn cá bạch tuộc Abyssal hiệu quả từ chuyên gia
86 / 100

Cùng khám phá ra những thủ thuật về cách chơi bắn cá bạch tuộc abyssal hiệu quả. SHBET sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để có thể đạt điểm số cao và thu thập tiền thưởng lớn trong trò chơi này.

Cách chơi và nắm chắc quy luật bắn cá bạch tuộc

Cách chơi và nắm chắc quy luật bắn cá bạch tuộc
Cách chơi và nắm chắc quy luật bắn cá bạch tuộc

Khám phá game bắn cá bạch tuộc abyssal đầy màu sắc với những hình ảnh tuyệt đẹp và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Bạn cần hiểu rõ quy luật của việc bắn cá và tuân thủ những quy tắc cơ bản sau:

  • Hiểu rõ về các loại cá khác nhau: cách tiêu diệt cá và số tiền cần dùng cho đạn trong trò chơi.
  • Tìm hiểu về bắn cá bạch tuộc abyssal: nghiên cứu về luật chơi và tự luyện tập trước khi chơi với tiền thật. Hãy áp dụng và tối ưu hóa kỹ năng chơi của bạn, học hỏi từ những cao thủ.

Chỉ khi bạn đã trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng như vậy thì mới thực sự có khả năng và tăng cơ hội thắng. Mục đích để kiếm được phần thưởng trong thế giới đầy thú vị của trò chơi này.

Cách chơi bắn cá bạch tuộc abyssal dễ thắng

Cách chơi bắn cá bạch tuộc abyssal dễ thắng
Cách chơi bắn cá bạch tuộc abyssal dễ thắng

Để trở thành những tay bắn bạch tuộc đỉnh cao hãy nắm vững và áp dụng các mẹo dưới đây.

Chiến thuật chơi bắn ria

Khi mới chơi trò chơi này nhiều người thường tập trung vào việc bắn các con cá và bạch tuộc lớn để kiếm nhiều xu hơn. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng là lựa chọn đúng. Trừ khi bạn có số lượng xu lớn thì mới có khả năng bắt được những con cá và bạch tuộc lớn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc liệu số xu thu về sau mỗi lần bắn có đủ lớn để bù đắp cho những thứ bạn đã bỏ ra hay không.

Để tận dụng cách chơi bắn cá bạch tuộc abyssal tiết kiệm đạn và tăng cơ hội chiến thắng bạn nên thử áp dụng chiến thuật sau:

  • Đầu tiên xoay nòng súng một cách liên tục quanh bàn chơi. Sau đó bắn từng viên đạn theo hướng phân tán, khả năng bắn trúng cá bằng một viên đạn là rất cao. Thậm chí với bạch tuộc lớn, bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách bắn 2 hoặc 3 viên.
  • Chiêu này không chỉ tiết kiệm đạn mà còn giúp bạn tiêu diệt những con bạch tuộc và cá nhỏ một cách hiệu quả.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Chiến thuật bắn tăng đạn
Chiến thuật bắn tăng đạn

Thêm một bí quyết bắn cá bạch tuộc abyssal rất ấn tượng mà nhiều người chơi hiện đang áp dụng. Kỹ thuật bắn cá, bạch tuộc tăng đạn này vô cùng dễ thực hiện: bạn chỉ cần bắn cá và tăng số đạn dần lên. Bắn 9 con cá mỗi con chỉ cần 1 viên đạn, sau đó tăng từ 1 lên 2, 3, 4… cho đến 100 viên.

Khi bạn bắn đến viên thứ 100 bạn sẽ mất tổng cộng 558 điểm. Lúc này tất cả các con cá và bạch tuộc sẽ chết cùng một lúc bạn sẽ thu về 1000 điểm. Điều này đồng nghĩa rằng bạn đảm bảo có lợi nhuận dù cá chết ở viên đạn thứ mấy. Trong cách bắn cá bạch tuộc abyssal này sự nhanh trí và việc tăng số đạn đúng lúc có thể giúp bạn thu được số xu lớn hơn và nhiều hơn.

Bắn ngay khi cá, bạch tuộc vừa ra khỏi bàn

Một số con cá, bạch tuộc mới xuất hiện trên bàn sẽ có khả năng bị tiêu diệt nhanh chóng hơn. Chỉ cần ngồi canh, nạp đạn vào các góc bàn và đợi chúng xuất hiện sau đó bắn và nhận chiến lợi phẩm. Đây chính là một mẹo chơi bắn cá bạch tuộc abyssal vô cùng hiệu quả.

Bắn cá tiểu tiên cá trực tiếp và một số lưu ý để thắng lớn

Cách chơi bắn băng bi

Cách chơi bắn băng bi
Cách chơi bắn băng bi

Bắn băng bi là một trong những chiến thuật bắn cá, bạch tuộc mà các cao thủ đặc biệt ưa thích. Cụ thể cách thực hiện là tăng số đạn bắn đồng thời vào một con cá. Bạn sẽ bắn đạn vào tường và đạn sẽ dội vào cá và bạch tuộc.

Trong khi đạn vẫn chưa tiếp cận con cá hãy tiếp tục bắn thêm các viên đạn từ phía trước. Khi đó hai dòng đạn sẽ đổ vào con cá và bạch tuộc cùng lúc, làm tăng khả năng tiêu diệt cá và bạch tuộc. Mẹo chơi bắn cá bạch tuộc abyssal này có thể tốn nhiều đạn hơn so với những cách khác nhưng lại rất hiệu quả khi bạn đối đầu với các người chơi khác.

Mẹo bắn cá, bạch tuộc lớn khi có đủ đạn

Chiến thuật này dành riêng cho các “đại gia săn cá và bạch tuộc” có số xu dồi dào. Thay vì lãng phí thời gian và đạn bắn vào những con cá và bạch tuộc nhỏ, bạn nên đặt ngay mục tiêu vào những con cá lớn, các boss bạch tuộc, tiên cá, hoặc cá mập. Sử dụng đạn lớn, thường là đạn số 7 để dễ dàng hạ gục những con cá khổng lồ này.

Mỗi khi bạn tiêu diệt một con cá hoặc bạch tuộc lớn,bạn sẽ nhận được một phần thưởng từ 100 đến 200 lần giá trị của viên đạn bạn đã bắn.

Đây được đánh giá là chiến thuật thường được sử dụng nhiều nhất bởi cơ hội dành được tiền thưởng cao của nó. Nếu bạn có nguồn vốn đủ nhiều thì chiến lược này chính là dành cho bạn.

Tổng kết

Những mẹo bắn cá bạch tuộc abyssal tuyệt vời này đã được nhiều người chơi kiểm chứng về độ tin cậy. Đừng ngần ngại thực hành và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này với các đồng đội trong cuộc chơi.